Sản phẩm mới

Android TV Box Kiwi S1 Plus

[giaban]1.390.000[/giaban][khuyenmai]990.000[/khuyenmai][ram]1Gb[/ram][mota]Kiwibox S1 Plus – Thiết bị giải trí truyền hình đa phương tiện của người Việt[/mota]
 • Giá:990.000 VNĐ1.390.000 VNĐ
 • Thương hiệu:KIWI
 • RAM:1Gb
 • ROM:8G
 • Xuất xứ:Việt Nam
 • Hệ đều hành: Android 5.1
 • CPU: 4 nhân
 • GPU: Đang cập nhật
 • Âm thanh:Đang cập nhật
 • Kết nối:Đang cập nhật
 • Cổng HDMI:
 • Cổng AV:
 • Bảo hành:12 tháng
Kiwibox S1 Plus – Thiết bị giải trí truyền hình đa phương tiện của người Việt


- Với giới yêu thích công nghệ hẳn sẽ biết tới động thái của hãng Kiwibox khi mới tung ra các sản phẩm mới trong đó có dòng Kiwibox S1 Plus vừa hướng tới chất lượng người dùng, cấu hình sản phẩm, đồng thời là một đối thủ đáng gờm trong phân khúc giá rẻ mà các dòng Android Box TV khác khó có thể đạt được.


- Cũng tương tự như dòng Kiwibox S1 New, Kiwibox S1 Pro, Kiwibox S1 Plus là bộ ba sản phẩm không đối thủ nâng cấp cao hơn về cấu hình, điều này một lần nữa càng khẳng định vị thế của hãng Kiwi trên thị trường, đa dạng sản phẩm, đa dạng nhu cầu người dùng, nâng cao sự lựa chọn cho khách hàng.

Thiết kế quen thuộc của hãng Kiwibox


- Màu vàng đen chủ đạo thường thấy ở rất nhiều sản phẩm của hãng Kiwibox có lẽ không còn lạ lẫm với người dùng khi tìm hiểu về dòng sản phẩm này.

- Nút nhấn ngay mặt trước cùng dòng chữ Kiwibox chìm là những điểm không quá khó để phân biệt hãng Kiwi so với các sản phẩm khác, đây cũng một điểm đặc trưng nhận dạng sản phẩm mà hãng muốn định hình trong lòng người dùng.


- Hỗ trợ đầy đủ các cổng kết nối phù hợp với mọi tivi kể cả các đời tivi cũ nhất, thiết bị hỗ trợ kết nối với tivi qua cổng AV 3 dây hoặc HDMI được đi kèm bộ sản phẩm.

- Kiwibox S1 Plus dễ dàng tương thích với nhiều tivi, kết nối thông qua mạng LAN hoặc Wifi, đa dạng các thiết bị ngoại vị kết nối qua cổng USB 2.0 như tay cầm chơi game, camera, chuột…

Sự tỉ mỉ trong thiết kế phụ kiện đi kèm Kiwibox S1 Plus


- Hãng Kiwibox ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường, nâng cao về chất lượng sản phẩm, trau chuốt hơn về phụ kiện đi kèm.

- Minh chứng cho việc này đó là các phụ kiện như dây kết nối Av, HDMI hoặc bộ nguồn đi kèm sản phẩm Kiwibox S1 Plus được khắc dòng chữ Kiwibox nổi để phân biệt sản phẩm chính hãng, khẳng định thương hiệu.

- Hơn nữa khi dùng đúng bộ sản phẩm của thiết bị giúp thiết bị hoạt động tốt hơn, ổn định hơn với công suất cũng như dây kết nối phù hợp, đây là điều mà chưa hãng nào chăm chuốt cho con đẻ của mình được như vậy.


Nhiều điểm nâng cấp về cấu hình


- Ứng dụng hệ điều hành mới nhất hiện nay Android 6.0 vào sản phẩm Kiwibox S1 Plus chính là điểm mà nhiều người mong đợi, một hệ điều hành mới nâng cấp hơn sẽ tương thích được với nhiều ứng dụng hiện nay hơn.

- Hệ điều hành của một Android box vô cùng quan trọng là nền tảng chạy các ứng dụng trong quá trình dùng, chính vì thế một hệ điều hành cao vô cùng cần thiết với thiết bị thông minh như Kiwibox S1 Plus

- Chip xử lý 4 nhân hỗ trợ box chạy mượt mà, các thông tin cũng như hình ảnh xử lý với tốc độ tốt hơn, ổn định hơn, không làm gián đoạn người dùng xem hoặc sử dụng các ứng dụng trên box nhà mình.

- Ngoài ra công nghệ hình ảnh 4K cũng là điều mà nhiều khách hàng mong đợi ở sản phẩm, sắc nét gấp 4 lần Full HD, tái hiện hình ảnh chân thực nhất.

- RAM 1Gb, bộ nhớ trong 8GB hỗ trợ người dùng xem nhiều ứng dụng khác nhau, thông số này không quá xa lạ với người dùng ở các dòng Kiwibox S1 trước đó.


Đáp ứng đa dạng tính năng sản phẩm

- Hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng cho người dùng khi sử dụng Kiwibox S1 Pro, với cửa hàng CH Play tiện lợi mọi chương trình giải trí có thể dễ dàng tìm kiếm và tải về cho thiết bị nhà mình. Hơn nữa với cấu hình box như trên, chắc chắn thư viện giải trí sẽ được hỗ trợ tốt nhất, chất lượng mang tới người dùng sinh động nhất.

Hỗ trợ nhiều các kênh phim hấp dẫn đủ mọi thể loại phim hài, phim truyền hình…


Đọc báo, lướt web, nge nhạc
Hát karaoke
Youtube
Các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Skype…
Chơi game


Android TV Box Kiwi S1 Plus

[giaban]1.390.000[/giaban][khuyenmai]990.000[/khuyenmai][ram]1Gb[/ram][mota]Kiwibox S1 Plus – Thiết bị giải trí truyền hình đa phương tiện c...

Code

Tin tức / Hướng dẫn kỹ thuật

Thiết bị thông minh

tổng đài Camera FPT 0886461900