Sản phẩm mới

Gói lưu trữ Cloud FPT Camera 7 ngày

[khuyenmai]99.000/tháng[/khuyenmai]

Lưu trữ & xem lại hình ảnh trong 7 ngày
Ghi hình chuẩn Full HD 1080P
Chia sẻ cho 12 thiết bị
Giá áp dụng cho 1 thiết bị

[hotline]
Ưu điểm của gói cước Cloud FPT

Camera FPT là sản phẩm công nghệ IP Camera được phát triển bởi tập đoàn công nghệ FPT Telecom, cho phép người dùng quản sát, quản lý và lưu trữ thiết bị Camera tập trung trên nền tảng điện toán đám mây Cloud camera. Đem đến giải pháp quan sát, lưu trữ an toàn tuyệt đối, bảo mật tối đa.

Ưu điểm nổi bật của lưu trữ đám camera FPT

Dịch vụ Cloud FPT camera được lưu trữ trên Data center của FPT Telecom, trung tâm lưu trữ dữ liệu được xây dựng, lắp đặt theo chuẩn do Mỹ cấp chứng nhận.

• Tính an toàn và bảo mật cao

Nếu như với các loại camera truyền thống, kẻ xấu thường sẽ tìm đến nơi đặt ổ cứng để hủy hoại và phi tang dấu vết khi phát hiện ra camera an ninh, điều này sẽ không dễ dàng thực hiện được với camera FPT, bởi mọi dữ liệu, hình ảnh của camera ghi hình được đều được lưu trữ trên đám mây và không ai có thể tiếp cận được ngoài chủ nhân chiếc camera này.

• Thời gian lưu trữ cao

Với lưu trữ điện toán đám mây, người dùng có thể linh hoạt tùy chọn thời gian lưu trữ theo nhu cầu sử dụng của gia đình từ 1 đến 7 ngày thay vì bị ghi đè nếu hết dụng lượng như phương thức lưu trên ổ cứng truyền thống.

• Tiết kiệm chi phí

Bạn không cần phải tính toán chi phí bỏ ra ban đầu khá lớn để trang bị các thiết bị đầu ghi, ổ cứng hay thẻ nhớ, bên cạnh đó người dùng cũng có thể dễ dàng nâng cấp khả năng lưu trữ bằng cách liên hệ tổng đài để thay đổi thuê bao mà không cần phải đầu tư thiết bị mới

• Hệ thống cảnh báo thông minh

Đối với người dùng khi sử dụng camera FPT, khi có hoạt động di chuyển qua mắt ghi hình, hệ thống sẽ tự động mã hóa dữ liệu gửi thông báo đến thiết bị khách hàng, nâng cao khả năng bảo vệ, đảm bảo an ninh cho khu vực lắp đặt.

• Hệ thống đơn giản, kết nối dễ dàng

Có thể xem camera trên nhiều thiết bị cùng một thời điểm với chất lượng hình ảnh ổn định, hạn chế tối đa tình trạng chậm hình, giật lác

• Yên tâm bảo vệ dữ liệu của mình bởi đối tác cung cấp

Nếu dữ liệu được lưu tại ổ cứng, bạn sẽ là người trực tiếp quản lý còn khi sử dụng dịch vụ lưu trữ Icloud của camera FPT, nhà cung cấp sẽ chịu trách nhiệm bởi đội ngũ kỹ sư công nghệ có trình độ chuyên môn. Hạn chế tối đa các nguy cơ ăn cắp dữ liệu của tin tặc hay sơ ý trong quá trình sử dụng

Giá các gói lưu trữ Cloud khách của FPT

Dịch vụ Cloud

Đơn giá/ 1 Block

(VNĐ)

Giá khuyến mãi 6 Block

(VNĐ)

Giá khuyến mãi 12 Block

(VNĐ)

Gói 01 ngày 44.000  220.000 440.000
Gói 03 ngày 66.000 330.000 660.000
Gói 07 ngày 99.000 495.000 990.000

* Giá trên đã bao gồm thuế VAT 10%

* Đơn giá sẽ có sự thay đổi chênh lệch tùy theo chính sách khuyến mãi ưu đãi của công ty

Câu hỏi

Những đều cần biết về gói cước Cloud FPT ?

Tôi mua camera FPT và không đăng ký gói cước Cloud có được không ?

Dạ không ạ

Tôi có thể đăng ký gói Cloud FPT để dùng cho camera Wifi hãng khác không ?

Dạ không ạ

Nếu hết hạn gói cước Cloud thì camera có xem được không ?

Dạ không ạ

Có gói cước Cloud nào xem được 30 ngày không ạ ?

Dạ không, Gói Cloud FPT chỉ tối đa 7 ngày thôi ạ

Video được lưu trên gói Cloud có thể tải về máy tính được không ạ ?

Dạ được ạ

Mọi yêu cầu tư vấn và đăng ký gói Cloud của FPT, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 0886461900. Hoặc gửi yêu cầu trực tuyến tại website: www.camera-fpt.com .Nhân viên FPT sẽ liên hệ hỗ trợ sau 15 phút.

Gói lưu trữ Cloud FPT Camera 7 ngày

[khuyenmai]99.000/tháng[/khuyenmai] Lưu trữ & xem lại hình ảnh trong 7 ngày Ghi hình chuẩn Full HD 1080P Chia sẻ cho ...

Code

Tin tức / Hướng dẫn kỹ thuật

Thiết bị thông minh

tổng đài Camera FPT 0886461900