Sản phẩm mới

Synnex FPT phân phối camera Imou tại Việt Nam

Dahua Technology lựa chọn Synnex FPT làm nhà phân phối chính thức camera giám sát Imou kể từ 12/11.

Lễ trao chứng nhận Nhà phân phối giữa Imou Việt Nam thuộc tập đoàn Dahua Technology và Công Ty TNHH phân phối Synnex FPT đã diễn ra vào sáng ngày 12/11. Theo đó, công ty này chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm camera Imou tại thị trường Việt Nam.

Synnex FPT phân phối camera Imou tại Việt Nam

"Việc hợp tác chính thức giữa hai công ty sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, chính hãng và giá thành hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ, giải pháp và tạo ra giá trị gia tăng tốt nhất cho đối tác", ông Phạm Mạnh Hưng – Giám đốc phụ trách đối tác của Synnex FPT cho biết.

Trong khi đó, theo đại diện Imou, thương hiệu này đang phát triển danh mục sản phẩm, hệ sinh thái thông minh đáp ứng nhu cầu tối đa của người dùng. Do đó, việc lựa chọn Synnex FPT là một bước tiến trong việc tiếp cận và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

"Việt Nam được coi là thị trường tiêu thụ camera lớn nhất Đông Nam Á với tốc độ tăng trưởng nhanh. Quy mô doanh thu mảng sản phẩm này dự kiến sẽ tăng trưởng với tốc độ 8,6% trong giai đoạn 2020-2026. Imou có thể đáp ứng thị trường video giám sát đầy tiềm năng, với các sản phẩm phù hợp nhu cầu người dùng", bà Lâm Hồng Anh, đại diện thương hiệu Imou tại thị trường Việt Nam nói

Cũng theo vị đại diện của Imou, Synnex FPT là một trong những đối tác chiến lược toàn cầu của Dahua. Sự hợp tác này sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm tốt, trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Imou là một thương hiệu camera thuộc tập đoàn Dahua, với thị phần camera giám sát an ninh đứng thứ 2 thế giới theo báo cáo của IHS năm 2016. Camera Imou ra mắt vào tháng 1/2019. Tại thị trường Việt Nam dòng camera đến từ thương hiệu này được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính gọn nhẹ, thẩm mỹ và tiện lợi trong quá trình tự lắp đặt và sử dụng.

Nguồn VNEXPRESS.NET

Synnex FPT phân phối camera Imou tại Việt Nam

Dahua Technology lựa chọn Synnex FPT làm nhà phân phối chính thức camera giám sát Imou kể từ 12/11. Lễ trao chứng nhận Nhà phân phối giữa...

Code

Tin tức / Hướng dẫn kỹ thuật

Thiết bị thông minh

tổng đài Camera FPT 0886461900