Sản phẩm mới

Lướt nét an toàn cùng F-Safe của FPT Telelcom

Với sản phẩm bảo mật F-Safe mới ra mắt, FPT Telecom thể hiện vai trò tiên phong trong việc mang tới trải nghiệm Internet hoàn thiện cho người dùng: "Vừa nhanh vừa đảm bảo an toàn".

Đi kèm với sự phát triển, phổ biến của Internet và các thiết bị thông minh là rất nhiều nguy cơ về bảo mật và an toàn thông tin. Năm 2019, Việt Nam có tới 75.004.388 sự cố đe dọa trực tuyến, xếp thứ 17 trên toàn thế giới. Con số này tương ứng tới 40% người dùng bị tấn công trên Internet.

Trong đó, mối đe dọa phổ biến chính là các mã độc ẩn trong các website hoặc phát tán qua email / mạng xã hội, được các hacker cài đặt nhằm đánh cắp thông tin cá nhân cũng như thông tin ngân hàng của người dùng.

Lướt nét an toàn cùng F-Safe của FPT Telelcom

Các mối đe dọa trên Internet hiện hữu nhiều và nguy hiểm như vậy nhưng chi phí cho các giải pháp bảo mật thì lại khá cao. Người dùng Việt đa phần chưa có thói quen cũng như khả năng chi trả. FPT Telecom nhận ra thực trạng ấy và sự cần thiết của một kết nối Internet chất lượng hơn: Một kết nối Internet tốt không chỉ là tốc độ nhanh, ổn định mà hơn hết là phải đảm bảo an toàn, khiến cho người dùng có thể yên tâm sử dụng

Định nghĩa mới cho chất lượng Internet: Vừa nhanh vừa đảm bảo an toàn

Giải pháp F-Safe chính là câu trả lời của FPT Telecom cho thực trạng Internet hiện nay. F-Safe là sản phẩm bảo mật được FPT Telecom hợp tác phát triển cùng Tập đoàn an toàn thông tin mạng quy mô toàn cầu F-Secure, nhằm mang tới tiêu chuẩn an toàn cao cho người dùng.

F-Safe vừa có khả năng bảo vệ thiết bị khỏi sự tấn công của virus, mã độc, lại vừa bảo vệ thông tin và quyền riêng tư của người dùng bằng cách ngăn chặn sự theo dõi, truy cập của hacker và những kẻ đánh cắp dữ liệu. Đặc biệt, những mã độc hay các trang web giả mạo đang lan truyền trên mạng xã hội sẽ bị F-Safe chặn, giúp người dùng an tâm khi sử dụng mạng.

Hơn thế, được phát triển dành riêng cho thị trường Việt Nam và sử dụng công nghệ AI có thể học hỏi, cập nhật liên tục, F-Safe có thể bảo vệ người dùng không chỉ trước những nguy hiểm đã được biết tới, mà còn cả những nguy cơ tiềm tàng, mới xuất hiện.

Đây được xem là sản phẩm bảo mật đầu tiên tại Việt Nam có khả năng bảo vệ toàn bộ kết nối Internet trong gia đình một cách tự động mà không cần cài đặt thêm phần mềm trên từng thiết bị như các hình thức bảo mật khác. F-Safe được tích hợp trực tiếp vào modem Wi-Fi và có thể bảo vệ cả thiết bị mà những phần mềm an ninh truyền thống chưa làm được như smart TV hay camera giám sát do hạn chế về bộ nhớ và khả năng cài ứng dụng.

Có thể nói, F-Safe chính là giải pháp có thể bảo vệ không giới hạn thiết bị trong gia đình, giúp bạn an toàn trong ngôi nhà thông minh của mình.

Khác với các phần mềm bảo mật chi phí cao, giải pháp F-Safe mới của FPT Telecom được bao gồm ngay trong gói cước Internet. Người dùng chỉ cần đăng ký gói cước (với mức phí vài trăm nghìn đồng một tháng như thông thường) là vừa có Internet tốc độ cao lại vừa được bảo về an toàn với F-Safe, không cần tốn thêm nhiều chi phí cho bảo mật.

Khi mà các nhà cung cấp vẫn đang tranh đấu về tốc độ và giá cước thì với giải pháp bảo mật F-Safe cùng lựa chọn tích hợp trực tiếp vào modem và trong gói cước Internet, FPT Telecom đi đầu trong việc mang tới một chất lượng Internet khác biệt so với thị trường hiện nay: Vừa nhanh lại vừa đảm bảo an toàn.

Amazing Experience - Hướng đến trải nghiệm Internet tốt đẹp cho người Việt

Với vai trò là 1 trong những nhà cung cấp Internet lớn nhất Việt Nam, mục tiêu của FPT Telecom là mang tới Amazing Experience - trải nghiệm Internet tốt đẹp cho mọi người dùng. Giải pháp bảo mật F-Safe là bước tiến quan trọng trong chiến lược Amazing Experience này của FPT Telecom. Với F-Safe, giờ đây người dùng Internet FPT có thể sử dụng mạng vừa nhanh, ổn định lại được bảo vệ an toàn.

Không dừng ở đó, với giải pháp F-Safe, FPT Telecom còn có một mục tiêu lớn hơn.

Thực tế, các mã độc trên mạng Internet đã khiến uy tín của Internet Việt Nam bị các dịch vụ trên thế giới đánh giá kém. Theo ông Trần Thanh Hải, CTO của FPT Telecom: "Khi máy tính của bạn bị nhiễm mã độc, chúng sẽ biến thành các botnet tấn công vào dịch vụ của nhà cung cấp. Hệ thống khi đó sẽ ghi nhận có quá nhiều truy cập chất lượng thấp đến từ Việt Nam, từ đó dẫn đến việc hạ mức độ ưu tiên hoặc thậm chí ngừng cung cấp dịch vụ cho chúng ta".

Cách để thay đổi thực trạng này là phải đảm bảo các kết nối từ Việt Nam "sạch". Với việc đưa khả năng bảo mật vào ngay trong dịch vụ Internet, FPT Telecom mong muốn có thể nâng cao chất lượng các kết nối mạng của Việt Nam, để Internet của chúng ta có thể nhận được thứ hạng cao hơn và đánh giá tốt hơn trên thế giới.

Đây cũng chính là mục tiêu lớn của FPT Telecom - mang đến một trải nghiệm Internet tốt đẹp cho không chỉ người dùng FPT mà là toàn bộ người dùng Internet Việt Nam.

Lướt nét an toàn cùng F-Safe của FPT Telelcom

Với sản phẩm bảo mật F-Safe mới ra mắt, FPT Telecom thể hiện vai trò tiên phong trong việc mang tới trải nghiệm Internet hoàn thiện cho ngườ...

Code

Tin tức / Hướng dẫn kỹ thuật

Thiết bị thông minh

tổng đài Camera FPT 0886461900